cha-muc-ha-long

Những món ăn Hạ Long nhìn thấy là thèm

Hạ Long thu hút khách du lịch không chỉ là một vẻ đẹp tuyệt vời trời phú, mà còn bởi những đặc sản ẩm thực độc đáo, vị mặn của biển. Dưới đây là 10 đặc biệt lớn Hạ Long nơi mà du khách không thể bỏ lỡ khi cuộc hành trình này.
DAC San ha-long

>>Đặc sản

Ưu đãi Du lịch trong vẻ đẹp nguyên sơ của vịnh Hạ Long khám phá và tận hưởng một kỳ nghỉ lãng mạn và riêng biệt và tận hưởng những món ăn đặc sản ngon Hạ Long.

1. Mực nướng
Chả mực Hạ Long – hương vị hải sản, được nhiều người yêu thích bởi khách VIP mềm, giòn và thơm mực.

cha-muc-ha-long

2. Rolls mực
Thịt cuộn nấm, nấm đen và hành rước thơm, kèm theo vai trò đặc biệt Hạ Long mực tạo ra hương vị đáng nhớ.

Bóng cuon-cha-MUC

Đến từ thưởng thức: Tại thành phố Hạ Long với đường chuyên nem sau mực rạp Bạch quen thuộc hơn, nhiều thành phố được gọi là “vai trò Mực nướng”.

3. Lưu chán
Mon-Ngan

Ngân là động vật thân mềm hai mảnh vỏ như trai, có thể xử lý nhiều cách khác nhau: chiên, hấp, luộc cháo, nướng với bánh mì hoặc rau. Chán có thể được dùng để làm rượu. Rượu chán biển thơm riêng. Đến từ thưởng thức: Các nhà hàng, quán cà phê tại Hạ Long món ăn chán. Chán chán hoặc muốn mua rượu vang, du khách có thể đi đường và chợ với một tiếng nổ, Vườn Đào sẽ có nhiều.

5 món ngon ở Quảng Ninh

4. tín đồ Sa
SA sung

Người hâm mộ cũng được biết đến như cát sâu, hải sản có thể chỉ ở Hạ Long. fan tươi phải tỏi chiên với hình thức các món ăn ngon. Sung Sa khô, sẫm màu Relax, chiên hoặc nướng, ăn giòn, thịt uống rượu, đặc biệt là gia vị cho món phở. Người hâm mộ hiếm, nếu mức giá rất cao, một số tiền gần 4 triệu kg.

5. Lưu biển Sam
Các đặc sản khác của biển là những giao dịch rất hấp dẫn, đó là Sam – một động vật giáp xác chân đốt. Từ biển một Sam có thể chế biến một món ăn rất tốt đẹp và bất thường như: Pudding Sam, Sam salad, ngọt và chua chân cua xào cua với cỏ chanh, trứng chiên Sam, Sam trứng chiên vỏ bọc lá, hấp cua, tẩm bột chiên Sam Sam bánh sụn, mì xào Sam …

Sam-ha-long

Đến từ thưởng thức: Bạn có thích Sam ngon, du khách nên ghé thăm gần Don Wells của High Green.

6. Bánh “gật đầu”
Bóng lỗ-gu

Làm thế nào để gật bát cùng một cách như cuộn mẫu. Khi bánh mì rửa tội một món nước sốt đặc biệt với một miếng thịt khâu (thịt tàu lưu trữ) được ướp kỹ lưỡng. Đến từ thưởng thức: Bánh được biết đến nhiều nhất gật đầu Mười Yên. Nhưng trên toàn khu vực của tỉnh Quảng Ninh có thể tìm thấy bánh gật đẹp độc đáo.

7.Nem chua, Town CHAO nem Quảng Yên
Nam Chao

Nem vật chất là điều bình thường. Pig da là tế bào nhỏ, thính giác và đậu gạo làm từ đậu phộng nướng và nướng dập, tất cả các cuộc hôn nhân hỗn hợp với nhau. Đơn giản là, nhưng tặng đến kỳ lạ và hấp dẫn bằng cách chế biến bí mật, pha trộn và trộn nước sốt, nhà hàng mộc mạc.

8. khô Cà Tiên Yên
về bệnh ¥ 10

Ngan vịt lai uống cà phê, mùa giải bằng cả hai tay và chế biến Mười Yên người trở nên gấp đôi ngon. Mười Yên mà phơi sấy cà phê và nước sốt chế biến thế hệ xử lý chuyên ngành của nó ra khỏi trang web. Một loại nước sốt nước sốt thơm hương Cái Rồng, Vạn Yên, Cát Hải, nồng độ ngọt của xá xị Quảng Tây ngày với độ nét nhẹ của gừng Mười Yên trồng trên đất nhà.

9. ốc móng tay
“Nails” là một loại ốc chỉ có ở biển, tên của loài này ốc từ hình thức riêng của mình. Một đinh ốc dựa trên sự lên xuống của thủy triều. Nhuyễn thể thường trong cát bùn ở miệng, chủ yếu ăn sinh vật phù du. Trong nước cao, nó xuất hiện từ nồi và cát ngầm sâu trở lại một cách nhanh chóng do mỗi lần thật mạnh mẽ.

OC-mong-tay

Vít móng tay ăn tía tô rán ngon, cũng được, để tía tô cảm thấy các hiệu ứng và điều trị nhức đầu. Vít móng bia hấp dẫn cũng là món ăn đơn giản được ưa chuộng bởi nhiều người. Vít móng bia phục vụ với hấp muối chanh và lá tiêu laksa – thảo dược ăn với loài ốc móng tay.

10. Tu Hài
Là một đặc sản nổi tiếng của huyện đảo Vân Đồn, nơi còn được gọi là ốc vòi voi. Mõm có thể hấp, salad, cháo, nướng, luộc súp ngon.

tu-hai

Chúng tôi có thể nói rằng các vùng biển của Hạ Long là nơi sản sinh ra nhiều loại hải sản quý, hiếm và rất hấp dẫn. Nếu nơi ăn nghỉ chọn Hạ Long làm tuyệt vời hơn là bạn không thưởng thức hải sản cho thấy lợi đặc biệt là loại nước.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang