khu-vui-choi-cam-giac-manh-dau-tien-tren-vinh-ha-long

Khám phá khu vui chơi cảm giác mạnh tại Hạ Long

Mùa hè là thời gian tuyệt vời cho bạn và gia đình tận hưởng những ngày nghỉ, lại năng lượng và làm giảm áp lực của cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn tham quan, nước làm mát và không khí trong lành, bạn có thể tham quan Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Nó đã nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của UNESCO của thế giới, với hàng ngàn đảo đá ngoạn mục, được phú cho cuộc sống.

>>Điểm tham quan

Hãy đến với Vịnh Hạ Long, du khách sẽ được đắm mình trong làn nước trong như pha lê của biển, khám phá vẻ đẹp lung linh của các hang động, những ngọn núi tuyệt vời của nhiều loại đá của biển.

Từ tháng, nơi này cung cấp cho bạn và gia đình bạn một trải nghiệm đáng nhớ khi anh đến công viên vui chơi giải trí Tuần Châu White Rabbit. Nó được coi là một khu phức hợp giải trí lớn với một đối tác chiến lược giữa Tập đoàn và Tập đoàn Tuần Châu Entertainment Thỏ Trắng, TP.HCM.

khu-vui-choi-cam-giac-manh-dau-tien-tren-vinh-ha-long

Nhấn Hãy tham khảo ngay lập tức thưởng thức Vịnh Hạ Long gói thủy phi cơ với giá dao động từ 2228000 đồng
Nằm trên một diện tích hơn 20 ha, công viên chủ đề là Thỏ Trắng công viên chủ đề Tuần Châu, khu phức hợp giải trí bao gồm cả trò chơi thú vị, mà đối với trẻ em, hoạt động và nhà bếp dân gian nhiều thành phố bận rộn, đa dạng.

Các trò chơi trong công viên này chủ yếu là hứng thú, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để đáp ứng và thương mại. Đặc biệt, du khách sẽ được tham gia vào một số trò chơi xuất sắc bay sao Fly, ảo công viên vui chơi giải trí thực tế và các hình thức khác được gọi là vua của các trò chơi như Caribbean Cướp biển, đường trượt Panda, Apolo, hip-hop, tốc độ cao roller coaster …

Thăm quan cung đường biên giới Bình Lưu

Ngoài ra, du khách cũng sẽ tham gia vào nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn như sân khấu nhạc nước, biểu diễn cá heo – hải cẩu – sư tử biển, cá sấu, biểu diễn xiếc, ảo thuật … Giá tour trọn gói là 300.000 đồng trên mỗi vé Tuần Châu. Giờ làm việc từ 08:00 đến 22h.

Long, Đảo Tuần Châu đã trở thành địa điểm cho các sự kiện lớn và các hoạt động giải trí đặc trưng như Hoa hậu Biển, người đẹp bãi biển Hạ Long Giải bóng chuyền 2016 Châu Á phụ nữ, bán kết Mỹ Hoa hậu Việt Nam, nhạc sống cho thấy nhiều hoạt động thú vị khác: Đàm Vĩnh Hưng và.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang