bien

Trải nghiệm Tết Tây ở vịnh Hạ Long

Giữa mùa đông lạnh, đã qua đêm trên Vịnh Hạ Long là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau mà bạn nên thử một lần.

Du lịch Vịnh Hạ Long nổi tiếng với quần thể núi và hang động ngoạn mục … Tuy nhiên, nếu du khách không đến đây để trải nghiệm một trong những hoạt động sau đây, sau đó xem như tour du lịch của bạn không đầy đủ.

1. chèo thuyền Kayak

Nếu đi giao dịch mà khách du lịch không cần kinh nghiệm hành trình khám phá qua vịnh bằng thuyền kayak, sự thật là hối tiếc đó. Khi ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ chỉ khua mái chèo trên làn nước xanh, trong khi xem tự nhiên, điều đơn giản mê hồn, nhưng nó cũng rất thú vị.

tạp chí National Geographic bình chọn một lần Vịnh Hạ Long là một trong 25 khu chèo thuyền kayak hàng đầu. Trong Hạ Long có rất nhiều nơi để thuê tàu (tại bến tàu du lịch, hòn đảo), giá thuê từ 100.000 đến 200.000 đồng mỗi giờ tùy loại.

>>> Tận hưởng cuộc sống xa hoa trên du thuyền 5 sao Hạ Long

2. Khám phá các làng chài ven biển

Rời khỏi ánh điện lung linh, sự sang trọng của trung tâm thành phố, rời khỏi nơi cuộc sống hối hả, thị xã, các làng chài ven biển ở Hạ Long thanh bình, sạch sẽ, điểm đến, nơi sự thật thú vị cho khách du lịch. hoạt động đích có thể trải nghiệm các hợp tác xã đánh cá làng chài Hạ Long Van Vung Viêng, Cửa Vạn, Ba Hang … Bạn có thể thuê thuyền tại bến tàu du lịch Hạ Long.

3. Ngủ trên du thuyền

tàu du lịch ở vịnh giống như một khách sạn nhỏ, cũng có một phòng riêng, với chăn sạch sẽ, có điều hòa, có phòng tắm riêng. Điều thú vị là du khách có thể thư giãn vừa phải trong phòng của bạn, nhưng khi bạn mở cửa sổ, bạn sẽ thấy những ngọn núi, sông và hùng vĩ núi, có thể thấy những con cá, con sứa chú đang bơi ngay dưới cuốn sách cửa phòng của bạn trên tàu và khi đêm đến , du khách có thể ngắm sao trên boong tàu, ngắm cảnh biển về đêm.

4. Khám phá vẻ đẹp của vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ

Thủy phi cơ phục vụ tham quan du lịch của Vịnh Hạ Long đã được mở từ tháng Chín năm ngoái. Hai thủy phi cơ đầu tiên thời gian các sự hiện diện của mình tại Việt Nam, với các cửa sổ rộng rãi, cho phép hành khách có thể dễ dàng nhìn toàn cảnh và ghi lại những khoảnh khắc đẹp qua góc nhìn từ trên cao. Qua đó, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các chuyến bay từ Hà Nội đến Hạ Long, cũng như một chuyến bay ngắm cảnh trên vịnh ở độ cao 500 đến 3.000 mét so với mực nước biển. Với kinh nghiệm đầy ấn tượng này, Vịnh Hạ Long của khách du lịch đã được thêm vào các tùy chọn mới, cho một hành trình khám phá không “chạm” của cô.

bien

5. Ngắm sao trên biển

du lịch Hạ Long đặc biệt là vào mùa đông thực sự là một “thiên đường” cho những người đã làm cho những sở thích. Vào những ngày lạnh, đàn Vịnh vội vã mực nhiều hơn sẽ là thời điểm thích hợp nhất cho việc đánh bắt cá mực đêm. Halong mực cá thực sự là một trải cho thú vị, du khách có thể vừa ngắm Bay đêm Hạ Long như một thành phố huyền ảo, đã được thưởng thức một mực tươi bằng tay câu nói của mình giữa biển.

>>> du lịch hè đà lạt

6. Chinh phục vách đá kỹ thuật tuyệt vời

Không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp trẻ thân thiện, bầu trời biển lãng mạn, Vịnh Hạ Long với địa hình khác nhau và chắc chắn là một thách thức đối với các du khách thích leo. Nếu bạn là một tín đồ của thể thao mạo hiểm này, chắc chắn những vách đá gai góc, góc lượn của núi ngoạn mục, những vách đá, hang động ở vịnh Hạ Long sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác mong muốn chinh phục.

7. Những hang động tuyệt đẹp

Vịnh Hạ Long là nhiều du khách như bức tranh mực của thiên nhiên, được phú cho một vẻ đẹp hoàn hảo. Và trong bức tranh thủy mặc nó, ngoài việc “nước và đá” như nhiều người thường nói, sau đó nơi đây còn được biết đến với những hang động đẹp và độc đáo. Hang động của Hạ Long Mỗi mang một cái tên thú vị, nhắc nhở du khách tò mò khám phá, chẳng hạn như động Thiên Cung, hang Sửng Sốt, hang Luồn, hang Đầu Gỗ, hang Hanh …

8. Hãy cuộn mực nóng

Du lịch Vịnh Hạ Long không chỉ mang đến cho du khách những khoảnh khắc của niềm vui trong những điểm tham quan thiên nhiên tươi đẹp, nhưng cũng lưu ý trong lòng du khách bởi các món nét thú vị, đặc trưng của một vùng biển giàu đẹp. Các đặc sản nổi tiếng nhất của danh sách Hạ Long không thể không nhắc đến đó là cuộn mực, được làm từ mực tươi. Điều gì đã khiến hương vị đặc biệt để chiên mực kỹ thuật Hạ Long nằm ở đập tay của mình, thay vì nghiền như nhiều nơi khác. Sau khi nếm gia vị, những miếng chả được chiên trên một sự trọn vẹn chảo dầu sôi để biến mắt màu vàng và mùi thơm nức mũi. Do đó, chiên mực, khúc chiết Hạ Long quyến rũ tự nhiên.

Xem thêm: cẩm nang