du thuyên-khach san

Tìm hiểu về du thuyền Syrena Vịnh Hạ Long

Syrena được thiết kế và xây dựng theo phong cách truyền thống của Việt Nam, kết hợp với các tiêu chuẩn du thuyền hiện đại và sang trọng 5 sao ở Vịnh Hạ Long.

Syrena có hai tầng, có 34 phòng sang trọng, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là đám cưới, hội thảo, hội nghị.

Cruise sở Syrena bao gồm phòng deluxe 34 sang trọng, nhà hàng và quầy bar, trung tâm thẩm mỹ viện và massage. Các hoạt động giải trí trên hunt: lớp học Ayurvedic Yoga, các lớp học nấu ăn, câu cá, chèo thuyền kayak, hội họp, đám cưới. * Tiện nghi phòng: Tất cả các phòng đều được thiết kế bằng gỗ truyền thống Việt Nam, không gian ấm cúng. Các vật liệu nội thất là tỉ mỉ điêu khắc nghệ thuật mang lại những khoảnh khắc độc đáo ở mỗi phòng. Nhà hàng và bar: Nhà hàng trên tầng 3 của boong tàu, và các bạn ở đây có thể trải nghiệm bếp tuyệt vời. Cho dù bạn thích các món ăn châu Á, hay châu Âu, các đầu bếp của chúng tôi phục vụ các món ăn đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu.

Hình ảnh có liên quan

Du khách có thể thưởng thức một ly cocktail, rượu vang hoặc bia cao cấp, nó là sự lựa chọn lý tưởng trong vịnh Hạ Long tàu. Trung tâm Thẩm mỹ viện Spa và: nằm trên tầng 2 của cuộc săn, các bác sĩ trị liệu sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn, chăm sóc sắc đẹp. Trước và sau khi thư giãn với các phương pháp điều trị, bạn có thể làm khô phòng tắm hơi. Tắm nắng và thư giãn:

Nằm trên boong tàu, hoàn hảo cho những người yêu thích để tận hưởng biển xanh nắng. Bạn cũng có thể ngắm cảnh hoàng hôn và phong cảnh từ boong tàu. Lời khuyên hữu ích: Săn bắn Syrena tư vấn và hỗ trợ bạn tổ chức các hội nghị, đám cưới trên du thuyền. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tổ chức sự kiện cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu