mat ong

Mật ong Bình Liêu – Ngọt ngọt, thơm thơm vị quê

Nếu bạn quan tâm đến du lịch Quảng Ninh, nó sẽ phải mất vài năm nghe nhiều vùng cao Bình Liêu. Bình Liêu là giống như một “Tây Bắc” thu nhỏ, trong đó thanh niên của ruộng bậc thang xanh tốt, trong khu rừng rộng lớn, mùa hoa nở tươi sáng tất cả các cơ sở góc và luôn luôn ngọt ngào đến hương vị mật ong nguyên chất.

>>> Rươi Đông Triều – Món ăn nhịn “kinh” mà ngon cực

Sau khi động vật bị thu hồi là điển hình, Bình Liêu cũng mật ong cũng được xem như là không ít quý. Trong cuộc sống hiện đại, mật ong là một nguyên liệu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ thực phẩm đến thuốc hoặc liều lượng sử dụng trong mỹ phẩm, làm đẹp. Do đó, tiêu thụ mật ong và mật ong ngon ngày càng nhấn mạnh là khả năng được chọn. So với các ngành công nghiệp nuôi ong chất đại chúng, dù cho sản lượng mật lớn, nhưng nó không nhất thiết phải mang các loại tinh khiết nhất của an ninh mà nhiều người tiêu dùng thích, Bình Liêu mật ong như là chữa bệnh.

>>> ha long

Với nghề của phương pháp nuôi ong, tổ ong được sử dụng từ gỗ, cẩn thận chăm sóc tiếp theo, vì thế, Bình Liêu mật ong cũng được cho là ngon hơn, khi so sánh với các loại hiện tại của mật ong đang có sẵn trên thị trường. Nếu du khách có dịp đến thăm Bình Liêu, thăm các hộ nuôi ong trong xã tình hình Yan, chứng kiến các công việc liên quan đến nghề nuôi ong rất tỉ mỉ, kiên nhẫn và cảnh giác của người dân, nó sẽ sẽ thêm vui hơn, đánh giá cao những mật ngọt, được kết tinh từ thiên nhiên thông qua công việc khó khăn của vô số con ong thợ chăm chỉ. Hiện nay, Bình Liêu mật ong nổi tiếng nhất thương hiệu Các Thê Húc, lấy tên của vị xã hội có nhiều nghề nuôi ong huyện Yan nhất. Dự kiến trong tương lai của cộng đồng này, sẽ đầu tư nhiều hơn, để thương hiệu mật ong là rất nhiều Các Húc cho người tiêu dùng.

mat ong

Thăm Bình Liêu, không mang lại một chút mật ong Yan tình hình chính hãng, có lẽ cũng rất đáng tiếc. Vì vậy, nếu bạn đã có cơ hội đến được với vùng cao này, không bỏ lỡ cơ hội của bạn để mang lại một chút mật ong Bình Liêu, như một món quà cho những người thân yêu của bạn, sẽ là món quà rất có giá trị và ý nghĩa. Giá trị bằng cách kết tinh từ thiên nhiên đất Bình Liêu, và ý nghĩa vì món quà này cũng có và cả trái tim của người dân chiu Bình Liêu chân cao, rất nhẹ nhàng, rất đẹp.

Xem thêm: đặc sản