hoi chua

Tưng bừng hội chùa Non Đông

Là một trong những tỉnh đang sở hữu những ngôi chùa cổ nhất của nước ta, được đi du lịch ở Quảng Ninh, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan phong cảnh thanh bình, cổ kính và linh thiêng ở tỉnh này. Một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất, chưa kể đến chùa Non Đông.

>>> Đảo Vĩnh Thực hoang sơ thơ mộng ở Quảng Ninh

Chùa Non Đông được coi là những điểm thu hút khách du lịch ở Quảng Ninh mang rất nhiều ý nghĩa trong hành trình của tour du lịch đến thăm Quảng Ninh. Bởi vì trước hết, đây là một ngôi đền lớn tuổi hơn, oằn rêu đã qua nhiều năm của thời gian khó khăn với người dân nơi đây. Chùa Non Đông là một nơi để tập hợp, các hoạt động văn hóa của người dân địa phương. Chùa Non Đông còn được gọi là Tường Quang từ bản thân, được xây dựng năm 1285 Trung Hùng Trần, đánh dấu một thời kỳ hưng thịnh của Phật giáo ở Việt Nam.

>>> ve may bay gia re

Nó đã ở đây, một loạt các cuộc họp bí mật đã diễn ra để chỉ đạo phong trào cách mạng của công nhân và nhân dân trong các cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. đền thờ hòa bình này cũng là nơi sinh của các phụ bên đầu tiên của tôi Quảng Ninh. Với chiến thắng đóng góp lừng lẫy và cực kỳ quan trọng đối với việc bảo tồn các biên giới quốc gia, để thang11 / 2002, ngôi đền đã được tôn vinh Non Đông công nhận là cuộc cách mạng trong lịch sử. Trải qua nhiều năm bom phá hoại, các dấu vết của thời gian, chùa bị hư hại khá nhiều, vào năm 2004, chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã bắt tay không đền lớn phía đông để làm hài lòng các cư dân gần xa và Phật tử. tình trạng chùa Non Đồng hiện diện và vững chắc hơn, trong khi vẫn giữ kiến trúc, trang trí, điêu khắc và hiện vật lịch sử. chùa Non Đông đến thăm, bên cạnh những cơ hội để tôn thờ phong cảnh, du khách có thể nghe những câu chuyện đơn giản nhưng là bằng chứng của lịch sử hào hùng của dân tộc. Lễ hội chùa Non Đông được tổ chức vào 02 tháng âm lịch, như là lời nhắc nhở mới nhất của thế hệ trẻ về lịch sử địa phương, cũng như bảo vệ của giáo dục truyền thống, bảo tồn và phát huy các giá trị ra thành tựu vô giá di tích của tỉnh.

hoi chua

Chùa Non Đông là một minh chứng sống động cho thời kỳ khó khăn, và những người hấp dẫn của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Khó nhưng không sâu bước, duy trì một tâm trạng lạc quan với, tràn đầy niềm tin và hy vọng và một bước về phía trước. Đây là điểm tham quan hấp thực sự quan trọng, nhưng bạn không nên bỏ qua dịp này để đi du lịch đến thành phố xinh đẹp này.

Xem thêm: cẩm nang