ha long

Những trải nghiệm không nên bỏ qua ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Nó cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn cho mùa hè của bạn như cáp treo Queen, luân chuyển năng lượng mặt trời …

Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao như một kinh nghiệm khách không nên bỏ qua khi đi du lịch ở đây.

Xem thêm: dai ly ve may bay

Cáp treo xe buýt khổng lồ

cáp treo Nữ hoàng được thực hiện với tư vấn, thiết kế của những tên tuổi nổi tiếng thế giới như Doppelmayr (Áo) và Garaventa (Thụy Sĩ). 2222 km chiều dài cáp và cáp xi lanh 2. Không giống như các hệ thống trước đó của cáp treo, Nữ hoàng chỉ bao gồm 2 khoang với vận tải công suất 2.000 hành khách / giờ. Di chuyển của Nữ hoàng truyền hình cáp, bạn sẽ được đi qua vịnh Cửa Lục, trải nghiệm cuộc hành trình từ bờ biển đến núi Bà Cháy Đèo Bái (Hòn Gai). Công trình này đã nhận được kỷ lục Guinness thế giới 2 là không gian cabin lớn nhất (230 người / cabin) và dây cáp trên cao so với mặt đất (cáp T1 đầu cao 188,88 m).

ha long

Đọc thuộc lòng từ chu kỳ mặt trời

xoay 215 m độ cao này so với mực nước biển, cho tầm nhìn toàn cảnh của du khách Vịnh đẹp. Được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia Nhật Bản, chu kỳ mặt trời có 64 cabin, công suất 1.200 hành khách / giờ. Trong 20 phút trên bánh xe, bạn có một cơ hội để nhìn vào khung cảnh của thành phố về đêm, với điểm nhấn là các cầu Bãi Cháy.

>>> Đảo Vĩnh Thực hoang sơ thơ mộng ở Quảng Ninh

Tham quan bảo tàng sáp

Không cần phải đi đâu xa, ngay tại Việt Nam, du khách có thể gặp gỡ những người nổi tiếng phiên bản sáp. Bạn có thể chụp ảnh với các chính trị gia, ngôi sao điện ảnh, âm nhạc, các nhà khoa học, vận động viên … Bảo tàng này cũng là địa điểm thú vị để giúp bạn tìm hiểu lịch sử và những thành tựu trong những điều con người mà bạn yêu thương.

Xem thêm: cẩm nang du lịch