chao-trai

Những món ngon nên nếm thử khi du lịch Hạ Long

Hạ Long không chỉ là điểm tham quan, mà còn tham quan miền đất hứa là để khám phá những món ăn ngon với hương vị đặc biệt
Xem thêm: Món ngon tại đây

1. Bun và hải sản bánh

Mì hải sản và bánh rất thích hợp cho bữa ăn sáng, một bát mì hoặc bánh xèo hải sản thường tôm, thịt cua, xuất hiện trên bề mặt, cá chiên, rau. Khi ăn những âm thanh ngọt ngào bằng cách kết hợp nước chấm và ăn kèm với các loại rau khác.

Hạ Long, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Bun, bánh xèo hải sản. Một vài cửa hàng có thương hiệu mì nổi tiếng, bánh xèo hải sản là: ở đầu đường Hải Vân Quan trong công ty Đông Bắc, Bun Seafood ở Cầu Trắng – Hà Tu …

chao-trai

2. Sam biển

Sam được chế biến thành nhiều món ăn như chua ngọt, làm bánh, trứng sam … rất đẹp và hấp dẫn. Nhưng Sam hàn phụ thu một ai đó với một lịch sử của “dị ứng” không nên ăn. Sam địa chỉ nổi tiếng nhất tại Hạ Long tại Sam Bà Cao Thắng rắn trong làn 6. Một địa chỉ nữa cũng khá nổi tiếng Sam Quảng Yên trên đường Hạ Long và Hà Nội.

3. Bố bé trai

cháo Sơn là món ăn phổ biến trong nhiều lĩnh vực trong một hương vị rất đặc biệt của Hạ Long. cháo cháo ăn Halong con trai nấu với con trai biển nên được với những người khác. cháo Sơn phục vụ với hành lá, xắt nhỏ tàu mùi, hẹ VFA bến rất thơm.

4. hạt rang

Hạ Long chắc chắn bạn sẽ không thể từ bỏ ốc chiên. Món snack này là đặc biệt là du khách quan tâm, giá cả phải chăng nhất. Bạn phải ăn ốc xào đến quán cà phê vỉa hè vô cùng không gian thoải mái cảm thấy chuẩn bị tốt hơn bằng cách bình dị.

Xem thêm: Nếm thử món Sá Sủng Hạ Long tại đây

Bạn có thể tham khảo để xây dựng như cửa hàng, nhà hàng tại Bảo tàng cũ Quảng Ninh, xây dựng cửa hàng vỉa hè của Long … Bar phục vụ ốc xào, luộc, nướng …

5. Rolls giá tay

Vai trò có lẽ là một khu vực công cộng, nhưng cũng cuộn mực chiên Hạ Long thích ăn chỉ mới. Các hương vị của món ăn phụ thuộc vào vai trò của mực tươi, cảm thấy khi cắn gần, mực tươi giòn. Tiếp đến là nước sốt trộn lẫn với vị chua của chanh thanh và ớt cay. cuộn mực bánh ngon đặc biệt là khi kết thúc bọc rắc nóng củ hành khô. cuộn bánh mực được cho là tiên phong trong Hạ Long là cửa hàng của cô ngay cnah Ngân hàng Bạch rào.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang tai đây