au co

Mục sở thị du thuyền Âu Cơ – Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam. Tuy nhiên, với tình trạng “chặt chém” dễ dàng tìm thấy trong các tour du lịch thuyền giá rẻ, du khách không thể không cảm thấy thất vọng và thất vọng.

Nếu một sự phong phú chút, bạn chọn qua đêm du thuyền trong vịnh để thưởng thức một chuyến đi yên bình theo nghĩa đen, không bị quấy rầy bởi các đại lý mời đường phố và “chặt chém”.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một chiếc du thuyền với chất lượng dịch vụ tốt: Du thuyền Âu. Hãy làm theo các blogger Abi thưởng thức trên Cruise Hạ Long Au 2 ngày, 1 đêm.

>>> Những du thuyền lý tưởng cho khám phá Hạ Long

  1. Phòng

Phòng trên cabin của du thuyền được thiết kế với Au màu trắng sáng và nhẹ nhàng, mang cảm giác thoải mái cho khách. Nội thất được trang trí đơn giản và sang trọng.

  1. Ăn trưa

Ăn trưa là tự chọn bao gồm các cuộn salad, bánh mì ăn đậu phộng, và một số món ăn phương Tây.

  1. Đến làng nổi Vung Viêng

Vung Viêng nổi làng nằm ở vịnh Bái Tử Long. Tại đây du khách có thể ngồi trên điều khiển chiếc thuyền nhỏ của người dân để cảnh trời biển Hạ Long. Đừng bỏ qua các hoạt động này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng phong cảnh hấp dẫn nhất ở vịnh Hạ Long. Bạn cũng có thể bơi trên thuyền sau khi tham quan.

  1. Các hoạt động vào buổi trưa, buổi chiều trên du thuyền

Tất nhiên, giá phòng ở mức 400-500 USD, Au du thuyền không chỉ ăn, ngủ, xem cảnh. Nhiều thuyền tease hoạt động thú vị mà bạn có thể tham gia: bài học, cocktail, câu cá, ngắm trăng nấu ăn … Sau khi tham gia đầy đủ các hoạt động này, chắc chắn bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon.

au co

  1. Hoạt động Sáng

Bữa ăn sáng

Khi mặt trời là tại nơi làm việc của tập thể dục buổi sáng trong các hình thức của Tai Chi. Sau đó, các bữa ăn sáng trên tàu. Sau khi ăn sáng trả phòng và hiện đang chuẩn bị hạ cánh.

>>> ve may bay

Chúng tôi cung cấp một số điểm, cô rất thích du ngoạn trên du thuyền Âu:

Chả giò nguyên liệu tươi

Phục  vụ tốt. Mỗi lần bạn nhảy trong bồn tắm nước, giữ khăn crew luôn luôn chuẩn bị cho sự trở lại của mình.

Mọi người trong hành trình tour du lịch đảo đã được bao gồm trong giá phòng, bạn không cần phải đào sâu vào túi của họ phải trả thêm khi mỗi điểm tham quan.

Phong cảnh đẹp vịnh Hạ Long.

màu trắng của căn phòng nhẹ nhàng làm dịu sức nóng của mặt trời trên biển.

Bồn tắm trên tàu

Sunrise đẹp mê hồn trong Tai Chi lớp tập thể dục bình minh

Không có tình trạng chèo kéo lưu niệm

Wifi ở bến cảng

Nhân viên rất đẹp, thân thiện và hòa đồng với khách

Lan can trên thuyền

Lan can trên thuyền

Một số điểm cần lưu ý

Bạn phải trả tiền nước trên tàu (trừ nước)

Bạn phải xếp hàng để ăn buffet.

Mặc dù chuyến đi là 2 ngày, nhưng bạn trên mặt nước vịnh Hạ Long ít hơn 24 giờ cho toàn bộ thời gian của tour du lịch và điều này bao gồm thời gian đi lại giữa Hà Nội và Hạ Long.

thời gian trả phòng sớm. Bạn phải kiểm tra trước khi bạn rời khỏi thuyền

Không có Wifi và truyền hình

Thông tin về du thuyền Âu

phòng rộng 32 cabin, nhà hàng, ánh nắng mặt trời trên mái nhà, bể sục, thiết bị đánh cá và thuyền kayak có sẵn, spa, dịch vụ trông trẻ, sẵn có bác sĩ, Thư viện Bar & boutique.

Xem thêm: khách sạn