thung nai

Khám phá Hạ Long trên cạn ở Hòa Bình

Nằm trên hồ sông Đà nằm ở huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình, Thung Nai phù hợp cho một chuyến đi nghỉ cuối tuần ngắn để trải nghiệm sự pha trộn của các dòng sông, núi và những người đàn ông hiền lành đáng yêu.

Charming bến du thuyền, khung cảnh đẹp như tranh vẽ Thung Nai ra phía trước. Một hồ nước rộng lớn bao quanh bởi các dãy núi trùng trùng điệp điệp, ở giữa là những hòn đảo ẩn. Vì vậy, Thung Nai còn được gọi là “Vịnh Hạ Long trên cạn”.

>>> Hang Son – Hang động thiên nhiên tuyệt đẹp ở Quảng Ninh

Nằm khoảng 80 km từ Hà Nội, đây là một nơi nhiều du khách đang lựa chọn để tránh những ngày hè nóng bức. Bạn có thể gửi xe tại nhà ga và bắt đầu cuộc hành trình sông của nó. Thuyền dịch vụ cho thuê khá đa dạng, một số đảo có gói dịch vụ đưa đón chỗ ở. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê một chiếc thuyền để di chuyển các điểm tham quan. Giá tại 300.000-500.000 / thuyền và phụ thuộc vào số lượng các điểm đến.

Cối xay gió Island Resort là một sự lựa chọn ưa thích của người dân phượt. Đây là một trong những nơi ăn nghỉ tại lâu đời nhất, với khung cảnh đẹp và không quá xa từ bến du thuyền. đảo Cối xay gió đã được coi là một biểu tượng độc đáo của khu du lịch Thung Nai. Hòn đảo này có rất nhiều cây xanh và đặc biệt là cây phượng tím là gần như duy nhất.

thung nai

Ngoài ra còn có các đảo dừa, với diện tích rộng hơn nhiều vườn cây ăn trái. Tầng trên đảo đủ lớn để phục vụ du khách mỗi mùa lễ. Tuy nhiên, kể từ khi các đảo nằm xa đất liền, vì vậy bạn cần phải đặt dịch vụ ăn uống cũng như với tất cả các đảo trước.

Tới Thung Nai, điều thú vị nhất là được đi bộ xung quanh sông hồ thuyền. Đi bộ và xem phong cảnh ngoạn mục của núi, đôi khi bạn đi qua các hòn đảo nhỏ, trông khá giống với cảnh trong Hạ Long.

Mùa hè, mùa xuân là một điểm thu hút khách du lịch đặc biệt Trạch. Đó là mùa xuân nước sạch, mát lạnh với cảnh quan thiên nhiên quyến rũ, hài hòa màu xanh của cây cối.

Xem thêm:  tour du lịch đà lạt

Thung Nai có nhiều làng nhỏ nhưng thanh bình. Những hộ gia đình sống chủ yếu sống trong lồng nuôi trong hồ.

Một trong những điểm nổi bật đặc biệt là Thung Nai hồ trên núi đá. Du khách phải vượt qua những con đường mòn hẹp thông qua rừng để đến được với Hồ xanh dày.

Dip giữa nước giải khát trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai. Di chuyển cẩn thận đầy đủ và yêu cầu một áo phao khi ở trên thuyền cũng là điều bạn nên lưu ý rằng trong suốt cuộc hành trình.

Sunset nơi nước luôn mang đến những khung cảnh huyền diệu, ngoạn mục. Thung Nai sẽ là lựa chọn du lịch thú vị cho du khách trong ngày hè nóng nực này.

Xem thêm: điểm tham quan